Hội thảo chuyên đề khởi động Triển lãm Plastech Vietnam 2020

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty Minh Vi (VEAS) đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu Triển lãm PlasTech Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2020 sắp tới.

Hội thảo “Phát triển sản phẩm Cao su & Nhựa – Những đòi hỏi mới từ các ngành công nghiệp tại Việt Nam” đã diễn ra thành công tại Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside. Nhờ tính thiết thực của các chuyên đề và công tác tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức, hội thảo đã thu hút hơn 100 người đăng ký tham dự, là đại diện của hơn 100 doanh nghiệp có cùng mối quan tâm đến các ngành công nghiệp Cao su, Nhựa tại Việt Nam.

Tại hội thảo, VEAS hân hạnh đón tiếp đại biểu là các Đại diện Bộ ngành, Hiệp hội Cao su Việt Nam, Hội Cao su – Nhựa TP.HCM, Đại diện các Hiệp hội, trường Đại Học, Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp đầu ngành Cao su & Nhựa, lắp ráp Ô tô, Xe máy,…

Ông Nguyễn Quốc Anh chia sẻ về những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển của ngành Cao su – Nhựa Việt Nam
Ông Nguyễn Quốc Anh chia sẻ về những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển của ngành Cao su – Nhựa Việt Nam

Ông Nguyễn Quốc Anh – Chủ tịch Hội Cao su, Nhựa TP. HCM – chia sẻ tại hội thảo: “Công nghiệp sản xuất Nhựa còn gặp nhiều khó khăn do tay nghề thiết kế sản phẩm vẫn chưa đạt, chi phí sản xuất còn khá cao. Tuy nhiên, công nghiệp Cao su, Nhựa Việt Nam vẫn có rất nhiều cơ hội cạnh tranh như thế mạnh về lốp nông nghiệp, sự chuyển dịch các nhà máy cao su sang Việt Nam, đặc biệt các nhà máy lốp xe, cao su kỹ thuật có rất nhiều thị trường ngách, v.v..”

Ban tổ chức hội thảo trân trọng đón tiếp các đại biểu đến từ Bộ ngành, Hiệp hội, trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu
Ban tổ chức hội thảo trân trọng đón tiếp các đại biểu đến từ Bộ ngành, Hiệp hội, trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu.

Hội thảo đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp lắng nghe những cập nhật thay đổi trong chính sách từ các đại diện Bộ ngành, lắng nghe kinh nghiệm thực tế, chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia. Đồng thời, buổi tọa đàm và hỏi đáp tại hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp được giải đáp những khúc mắc, trăn trở về ngành. Sự kiện còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ trao đổi, hợp tác và mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước.

Đây được xem là hoạt động khởi đầu cho triển lãm PlasTech Vietnam sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2020. Triển lãm PlasTech Vietnam 2020 hứa hẹn sẽ là diễn đàn giao thương lý tưởng, giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và cập nhật được những thông tin thị trường và công nghệ mới trong ngành Cao su – Nhựa.

Tham khảo thêm thông tin về triển lãm PlasTech Vietnam 2020 tại đây.