Tổng kết Triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022

Vậy là xuyên suốt 3 ngày tổ chức 03 – 05/08/2022, chuỗi sự kiện Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành công nghiệp Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành Cao su và Sản xuất săm lốp xe Việt Nam và Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công Nghệ và Nguyên Phụ Liệu ngành Nhựa – Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022 chính là hai điểm sáng của chuỗi sự kiện năm nay, với sự hỗ trợ đặc biệt từ 2 Hiệp hội Cao su hàng đầu Việt Nam –  Hiệp hội Cao su Việt Nam và Hội Cao su Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt tại Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022, sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Song song với đó là những cái bắt tay, những mối quan hệ hợp tác được hình thành dựa trên tình hữu nghị, đôi bên cùng có lợi. Đây đúng nghĩa là điểm hẹn lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành đến cập nhật kiến thức, xu hướng sản xuất kinh doanh cũng như mở rộng hợp tác, kết nối giao thương.

Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022 thu hút hàng ngàn lượt khách đến check-in và tham quan

1. Những kết quả ngoài mong đợi trong ba ngày diễn ra sự kiện 

Theo ước tính sơ bộ, trong xuyên suốt 3 ngày tổ chức, 135 gian hàng trưng bày tại chuỗi sự kiện Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành công nghiệp Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa Việt Nam đã đón hơn 4.200 lượt khách tham quan từ trong nước và quốc tế. Riêng tại Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022, triển lãm vinh dự chứng kiến sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như: Công ty Cổ phần Cao su Công nghiệp Omexey, Công Ty Cao Su Đà Nẵng DRC,…

Khu vực triển lãm của Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Plastech Vietnam 2022 luôn đông khách tham qua

Hơn 10 buổi Hội thảo chuyên ngành được tổ chức, dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu, mang lợi cơ hội cập nhật kiến thức cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến Hội thảo “Tình hình phát triển ngành cao su nhựa thế giới và các chính sách hỗ trợ của TP.HCM và chính phủ Việt Nam”, Hội thảo “Tình hình ngành lốp xe Việt Nam 6 tháng đầu năm 2022”. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu và học hỏi, từ đó có hướng đi đúng đắn, áp dụng công nghệ phù hợp với mục đích đơn vị mình. 

 Hội thảo “Tình hình phát triển ngành cao su nhựa thế giới và các chính sách hỗ trợ của TP.HCM và chính phủ Việt Nam”

Không chỉ là điểm gặp gỡ, kết nối giao thương, sự kiện còn là cầu nối đặc biệt, giúp các Doanh nghiệp tìm được đối tác phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình thông qua Chương trình kết nối Doanh nghiệp (B2B Matching). Đây là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu, nhà phân phối, bán lẻ, và đại diện của các công ty thuộc cùng 1 lĩnh vực từ nhiều nơi trên thế giới. Ban tổ chức sẽ tìm kiếm và sắp xếp các cuộc hẹn giữa Doanh nghiệp và đại diện các công ty mà Doanh nghiệp quan tâm, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả giao thương cho đôi bên tham gia.

Ngoài ra, tại Khu trưng bày Cao su nguyên liệu của Triển lãm chuyên ngành Cao su và Sản xuất săm lốp xe Rubber & Tyre Vietnam 2022, khách tham quan còn được trải nghiệm các sản phẩm ưu việt trong ngành như: Công ty Cổ phần Cao su Việt Phú Thịnh (VIRUCO), Công ty Cao su An Phú Thịnh, Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Khu trưng bày Cao su nguyên liệu thu hút sự chú ý của khách tham quan trong lẫn ngoài nước

2. Đôi lời tri ân từ Ban tổ chức

Sự kiện khép lại, đã mở ra vô số giá trị cho các nhà triển lãm, khách tham dự nói riêng và nền kinh tế trên đà hồi phục của Việt Nam nói chung. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Quý báo đài cũng như toàn thể Quý quan khách đã đến tham dự Chuỗi sự kiện Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành công nghiệp Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa Việt Nam nói chung cũng như Triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2022 và Triển lãm Plastech Vietnam 2022 nói riêng. Hơn hết, chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, các Doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm. Rất mong quý vị đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại kỳ triển lãm năm nay. Và đừng quên, đón chờ chúng tôi vào sự kiện lần tới, Rubber & Tyre Vietnam 2023 và Plastech Vietnam 2022, nằm trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành công nghiệp Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa Việt Nam 14-16/6/2023, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và thành công hơn nữa.

Hẹn sớm gặp lại!